ChoCoLat 1st Vietnamese Fansite
 
HomeSearchMemberlistRegisterLog in

Share
 

 [11.08.25] Thành viên Chocolat chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bố mẹ họ.

Go down 
AuthorMessage
KathyTổng số bài gửi : 4
Join date : 2011-08-18
Age : 20
Đến từ : TP.HCM

[11.08.25] Thành viên Chocolat chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bố mẹ họ. Empty
PostSubject: [11.08.25] Thành viên Chocolat chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bố mẹ họ.   [11.08.25] Thành viên Chocolat chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bố mẹ họ. Icon_minitime1Sun Aug 28, 2011 8:57 pm

[11.08.25] Thành viên Chocolat chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bố mẹ họ. Fa2

Là nhóm đầu tiên có hai chủng tộc tại Hàn Quốc, Chocolat ngay lập tức được sự chú ý của mọi người bởi vẻ độc đáo của mình, nếu không phải nói là vẻ đẹp ngoại lai kì lạ.

Sinh ra tại Mĩ và lớn lên tại Nhật Bản, Tia (15) đã trải qua nhiều năm vị thành niên của mình để đi tới đi lui giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Cô ấy nói: "Em sinh ra tại Mĩ nhưng sáu tháng sau, em đã bay đến Nhật Bản. Khi em được bảy tuổi, em đến Hàn Quốc, nhưng sau đó em lại bay về Nhật Bản khi mười tuổi. Em đã sống tại Hàn Quốc trong khoảng hai năm đến nay."

Tia tiếp tục, "Mẹ em và bố em đã gặp nhau khi mẹ em di chuyển tới Hawaii. Bà nói rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Họ kết hôn không lâu sau đó và bà phải qua Nhật Bản vì công việc của bố tôi."

Maknae Melanie (15) cũng tiết lộ rằng bố mẹ cô lần đầu tiên gặp nhau khi họ ở Hawaii. Melanie nói, "Mẹ em và bạn bè của bà sở hữu một nhà hàng ở Hawaii, và bố em nói rằng ông đã yêu mẹ em khi ông ăn ở nhà hàng của bà. Lúc đó bố em là một người lính, nhưng ông vẫn theo đuổi mẹ em. Sau một thời gian, ông đã để cho hai bên gặp mặt nhau, và họ kết hôn."


Mẹ của Melanie và Tia đã quen nhau từ khi họ sống ở Hawaii, và trở nên thân thiết với nhau vì có khá nhiều điểm chung, một trong số đó là con gái của họ đều bằng tuổi nhau. Nhờ vào mẹ Tia mà mẹ của Melanie biết được về nhóm Chocolat.

Julianne (19) kể một câu chuyện về bố mẹ cũng tương tự như thế, cô ấy giải thích rằng, "Em nghe nói rằng họ gặp nhau thông qua một người bạn. Em không chắc rằng câu chuyện được bắt đầu như thế nào, nhưng em nghĩ rằng bố em đã thích mẹ em rất nhiều. Họ kết hôn, sinh ra em, và sau đó còn ở lại Texas cho tới khi em sáu tuổi. Chúng em đã sống ở đó được năm năm rồi."

Mẹ của Julianne và Melanie cũng quen biết nhau và nhờ đó mà Julianne trở thành một phần của Chocolat do mẹ cô góp ý.

Thành viên lớn tuổi nhất, SoA (23) chia sẻ rằng cô ấy đã được trở thành một phần của Chocolat sau cuộc thi thử giọng ở Úc. Đối với câu chuyện tình yêu của bố mẹ, cô ấy giải thích, "Mẹ em và bố em cách nhau bảy năm. Họ nói rằng bố em vẫn cứ theo đuổi mẹ em. Mẹ em lúc ấy còn rất trẻ và trong sáng, nên bà đã phải lòng sự kiên trì của bố em. May mắn vì ông ấy, em đã được sinh ra."

Cuối cùng, nhưng chắc chắn cũng không kém, Jae Yoon (21) tiết lộ, "Bố mẹ của em từng là một cặp đôi ở trường đại học. Họ còn thiết lập tương lai nữa cơ." Cô ấy cũng tiết lộ rằng cô ấy đều nhận được cúp mỗi lần cô ấy tham gia vào một cuộc thi tài năng ca hát nào đó, khiến cho bố mẹ cô rất tự hào. Có lần cô ấy tham gia vào một cuộc thi tài năng ca hát khi cô được mười hai tuổi, và đã hát trong khi chơi đàn dương cầm. Kể từ đó, Jae Yoon quyết định rằng cô muốn trở thành một ca sĩ khi cô lớn lên.

Jae Yoon kết thúc câu chuyện của mình cùng với lời bình luận nho nhỏ hướng về bố mẹ, "Em luôn muốn cảm ơn đến bố mẹ mình. Hiện vẫn còn nhiều khó khăn mà em cần phải đi qua, nhưng em muốn làm cho bố mẹ mình tự hào. Đó là mục tiêu chính của em."

Source: Star News & Allkpop
Cre: Chocolat Philippines
V-Trans: Kathy@ChocolatVN
Back to top Go down
 
[11.08.25] Thành viên Chocolat chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bố mẹ họ.
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
ChoCoLat 1st Vietnamese Fansite :: ChoCoLatVn In The Worlds :: Newspapers-
Jump to:  
[11.08.25] Thành viên Chocolat chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bố mẹ họ. Link ảnh
Free forum | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com